TP.HCM: Gia đình Phật tử Diệu Hoàng cúng dường trường hạ chùa Long Vân

Cập nhật: 9/7/2019

TP.HCM: Gia đình Phật tử Diệu Hoàng cúng dường trường hạ chùa Long Vân

PSO – Sáng ngày 7/08/2019 (nhằm/6/6 Kỷ Hợi). Gia đình Phật Tử Diệu Hoàng (Đinh Thị Kim Dung) – Phó Giám Đốc KDL Suối Tiên đến cúng dường 450 hành giả đang an cư tại trường hạ Chùa Long Vân, khu phố Long Đức 1, phường Tam Phước, TP. Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.

 Mở đầu là lễ phóng sanh, sau đó đại chúng đồng vân tập vào Đại hùng Bảo điện kinh hành niệm Phật, dâng cúng Pháp y. Phật Tử Diệu Hoàng đại diện gia đình dâng lời tác bạch cúng dường.

Phật Tử Diệu Hoàng đại diện gia đình dâng lời tác bạch cúng dường

Với tinh thần và trách nhiệm hộ pháp và hành pháp của người Phật tử, cô cùng gia đình luôn hướng tâm về Tam bảo, thực hành lời dạy của Phật trong cuộc sống thường nhật cũng như trong kinh doanh.

Cô bày tỏ niềm hoan hỷ vô biên khi mỗi mùa hạ được nhìn  hình ảnh thanh tịnh, hòa hợp của chư Tăng Ni khắp nơi cùng về cộng trú để thúc liễm thân tâm trau dồi tam vô lậu học suốt ba tháng. Và cô cũng phát nguyện mãi là người Phật tử hộ trì Tam Bảo.  

Ni sư Thích Nữ Như Dung – Trụ trì chùa Long Vân ban đạo từ cho gia đình với lời cảm niệm tri ân sâu sắc cũng như khuyến tấn gia đình thực hành tròn bổn phận của người Phật tử tại gia là hộ trì Tam Bảo và tu tập theo đúng lời Phật dạy để có được an vui hạnh phúc ngay hiện tại và cả ở tương lai.

Ca sĩ Thu Minh cũng đến cùng phái đoàn và cúng dường chư Tôn Đức những bài hát về tình Mẹ vô cùng ngọt ngào và sâu lắng. Ca sĩ Thu Minh rất hoan hỷ và hứa sẽ trở lại hạ trường trong ngày gần nhất.

Buổi lễ cúng dường diễn ra trong không khí vô cùng trang nghiêm và thanh tịnh.

 Một số hình ảnh buổi lễ:

                                                     Tin- Ảnh: TN. Quảng Tiên

Chia sẻ
Tin tức liên quan